நாடு கடந்த தமிழீழ அரசிற்கான கனடா வேட்பாளர்கள் படங்கள்

நாடு கடந்த தமிழீழ அரசு கனடாதேர்தல் வேட்பாளர் விபரம்

நாடு கடந்த தமிழீழ அரசை அமைப்பதற்காக கனடிய தமிழ் மக்கள் 25 பிரதநிதிகளைத் தெரிவு செய்வதற்கான தேர்தல் மே 2ஆம் திகதி நடைபெற உள்ளது. இதில் போட்டியிட இருக்கும் வேட்பாளர்களின் வேட்பு மனுக்களை தேர்தல் ஆணையம் 16 ஏப்பரல் 2010 அன்று கூடி ஆராய்ந்து பின்வரும் வேட்பாளர்களின் வேட்பு மனுக்களை உறுதி செய்துள்ளது என்பதை இத்தால் அறியத் தருகின்றோம்.


TGTE – District .1 – Toronto GTA and Vicinities

நா.க.த.அ - மாவட்டம் . 1

1 joe Joe ANTONY
ஜோ அன்ரனி

2 Pon BALARAJAN
பொன் பாலராஜன்
3 M.K. EALAVENTHAN
எம்.கே ஈழவேந்தன்
4 Pirabha Piraba NALLIAH
பிரபா நல்லையா
5 Tharani PRAPAHARAN
தாரணி பிரபாகரன்
6 Sabapathy Deva SABAPATHY
தேவா சபாபதி
7 Sri Sri Bavan SRI-SKANDA-RAJAH
சிறீ பவன் சிறீ-ஸ்கந்த-ராஜா
8 Thiru Thiru S. THIRUCHELVAM
திரு எஸ் திருச்செல்வம்
9 Nimal Nimal VINAYAGAMOORTHY
நிமால் விநாயகமூரத்தி

TGTE – District . 2 – Eastern Ontario

நா.க.த.அ - மாவட்டம் . 2

1 Jeybalan Jeyabalan ALAGARATNAM
ஜெயபாலன் அழகரட்ணம்
2 Kirubairajah Henry KIRUPAIRAJAH
ஹென்றி கிருபைராஜா
3 Easan Esan KULASEKARAM
ஈசன் குலசேகரம்
4 Vin Mahalingam Vin MAHALINGAM
வின் மஹாலிங்கம்
5 R. Rajkumar NADA
ஆர். ராஜ்குமார் நடா

நடா ராஜ்குமாரை புறக்கணிப்போம்
6 vanitha Vanitha RAJENDRAM
வனிதா ராஜேந்தரம்
7 Suresh RATNABALAN
சுரேஷ் ரட்ணபாலன்
8 shean Srisangar (Shean) SINNARAJAH
சிறிசங்கர் (சியான்) சின்னராஜா
9 sridas Selvanayaki SRIDAS
செல்வநாயகி "ஸ்ரீதாஸ்"
10 Waran Waran VAITHILINGAM
வரன் வைத்திலிங்கம்
11 Yogendran Mariampillai Anjalo YOGENDRAN
மரியாம்பிள்ளை அன்ஜலோ யோகந்திரன்


TGTE – District .3 Western Ontario

நா.க.த.அ - மாவட்டம் . 3

1 Charles Charles DEVASAGAYAM
சார்ள்ஸ் தேவசகாயம்
2 Suren Suren MAHENDRAN
சுரேன் மகேந்தரன்
3 Thanabalan S.M Thanapalan MARKANDU
எஸ்.எம் தனபாலன் மார்க்கண்டு
4 Balan Balan RATNARAJAH
பாலன் ரட்ணராஜா
5 sam Sam SANGARASIVAM
சாம் சங்கரசிவம்
6 shan Iyampillai (Shan) SHANMUGANATHAN
ஐயம்பிள்ளை (ஷான்) சண்முகநாதன்
7 Ram SIVALINGAM
ராம் சிவலிங்கம்

TGTE – District .4 Quebec & Eastern Canada

நா.க.த.அ - மாவட்டம் . 4

1
Kanthiah THEIVENTHIRAN
கந்தையா தெய்வேந்திரன்
2 Nanthan Maharajah (Nanthan) NANTHAKUMAR
மஹாராஜா (நந்தன்) நந்தகுமார்
3 Sivananthan Muthuckumaru SIVANANTHAN
முத்துக்குமாரு சிவானந்தன்
4 Nirutha Niruthan NAGALINGAM
நிருதன் நாகலிங்கம்
5 Raveendran Majendran (Indran) RAVEENDRAN
மாஜேந்திரன்(இந்திரன்) ரவீந்திரன்
6 Luxan Luxan SIVAPRAGASAPILLAI
லக்சன் சிவப்பிரகாசபிள்ளை
7 Roy Roy Yarl Vaanan WIGNARAJAH
றோய் யாழ்வாணன் விக்னராஜா
Cornwall, Ottawa (கோன்வால், ஒட்டாவா)
8 Bhuvan-Endra NADARAJAH
புவனேந்திரா நடராஜா
9 majooran Manoharan MAJOORAN
மனோகரன் மஜூரன்

Comments